Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cách làm món thịt lợn áp chảo cực thơm ngon theo công thức dưới đây giúp miếng thịt không bị khô và người ăn không có cảm giác ngấy vì sử dụng một lượng dầu ăn rất ít.

Nguyên liệu làm thịt lợn áp chảo

- Thịt sườn lợn thái miếng dày
- 240ml nước nóng
- 3 muỗng canh muối tinh
- 1 muỗng cà phê tiêu nguyên hạt
- 1 cốc đá vụn
- 2 muỗng canh dầu oliu
- 1-2 muỗng cà phê muỗi
- 1-2 muỗng cà phê tiêu đen xay 
 cach-lam-thit-lon-ap-chao-thom-nuc-ngon-mien-che--giadinhvietnam.com 1

Cách làm thịt lợn áp chảo

- Cho muối tinh, tiêu hạt vào tô đựng nước nóng, khuấy đều cho muối tan.
 cach-lam-thit-lon-ap-chao-thom-nuc-ngon-mien-che--giadinhvietnam.com 2
- Cho thêm đá lạnh vào để làm nguội nước (nếu nước nóng sẽ làm thịt chín trong quá trình ngâm).
 cach-lam-thit-lon-ap-chao-thom-nuc-ngon-mien-che--giadinhvietnam.com 3
- Xếp thịt lợn vào ngâm, đậy kín nắp và để trong tủ lạnh từ 1-6 tiếng.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét